Giải bóng đá nam thị trấn Khánh Yên

TÍCH CỰC THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THỊ TRẤN KHÁNH YÊN

Lại Thị Thu Thanh

Tổ Sử - Địa - GDCD

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Đồng thời duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao hữu giữa các vận động viên và Đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn Khánh Yên.

Sáng ngày 04/3/2023, UBND thị trấn Khánh Yên phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Khánh Yên tổ chức khai mạc giải bóng đá nam (7 người) năm 2023. Dự và cổ vũ, động viên giải có đồng chí Hà Văn Toàn, uỷ viên BTV huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn; lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện; Trường THPT số 1 Văn Bàn; BQL sân cỏ nhân tạo Quý Sa; các đồng chí thành viên BTC giải; Công an, Y tế; Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố; các trưởng đoàn, huấn luyện viên, cổ động viên, 112 vận động viên đến từ 8 đội bóng các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn và Hạt Kiểm lâm huyện, Trường THPT số 1 Văn Bàn.

Lãnh đạo và Đội tuyển Trường THPT số 1 Văn Bàn

Giải đấu diễn ra từ ngày 04/3 - 12/3/2023 tại sân cỏ nhân tạo Mỏ sắt Quý Sa. Các đội được chia thành 02 bảng, mỗi bảng 04 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, lấy đội nhất và nhì ở mỗi bảng giành vé vào vòng Bán kết. Các trận đấu được áp dụng luật bóng đá 7 người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Chiều ngày 04/3/2023, vào lúc 15h30 tại sân cỏ nhân tạo khu tập thể Mỏ sắt Quý Sa, diễn ra trận thi đấu đầu tiên giữa Đội tuyển Trường THPT số 1 Văn Bàn với Hạt kiểm lâm Văn Bàn; 8h00 ngày 05/3/2023 diễn ra trận đấu thứ hai giữa  Đội tuyển Trường THPT số 1 Văn Bàn với Liên tổ dân phố 1,2,5 và 17h00 ngày 09/3/2023 diễn ra trận đấu thứ 3 tranh nhất nhì Bảng B giữa Đội tuyển Trường THPT số 1 Văn Bàn và Tổ dân phố Bản Coóc.

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các cầu thủ Đội tuyển Trường THPT số 1 Văn Bàn đã cống hiến 03 trận đấu với 05 bàn thắng được ghi bởi Lý Phi Hùng, Lục Đình Kiệm, Hà Trọng Quy, Phạm Hữu Phúc, nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Và mặc dù còn nhiều nuối tiếc nhưng "thất bại mà không gục ngã, không cúi đầu mới là ý chí của kẻ mạnh - những người chiến thắng", các cầu thủ Đội tuyển Trường THPT số 1 Văn Bàn đã luôn thi đấu với tinh thần cống hiến, để lại nhiều tình cảm yêu mến trong lòng người hâm mộ.

Giải đấu là hoạt động thiết thực kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), đồng thời duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao hữu giữa các đội bóng trên địa bàn thị trấn Khánh Yên.

Văn Bàn, tháng 3 năm 2023