Gặp mặt động viên Đội tuyển thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023

Gặp mặt động viên Đội tuyển

thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023

Nguyễn Minh Tuân

Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Thực hiện Kế hoạch số 168/KH-SGD&ĐT ngày 06/9/2022 về Kế hoạch tổ chức các Kỳ thi chọn học sinh giỏi năm học 2022-2023; Công văn số 29/SGD&ĐT-QLCL  ngày 10/01/2023 của Sở GD&ĐT về việc chuẩn bị tổ chức thi chọn HSG cấp tỉnh THPT năm học 2022-2023; Quyết định số 06/QĐ-THPTS1.VB ngày 12/01/2023 của Hiệu trưởng Trường THPT số 1 Văn Bàn về việc thành lập Đội tuyển học sinh tham gia kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh năm học 2022-2023, ngày 08/02/2023, Trường THPT số 1 Văn Bàn tổ chức gặp mặt động viên Đội tuyển trước khi lên đường dự thi.

Tại buổi gặp mặt, có sự động viên kịp thời của các thầy cô giáo đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể nhà trường, Ban Đại diện cha mẹ học sinh, các bậc cha mẹ học sinh có con tham gia dự thi,  giáo viên hướng dẫn ôn luyện, giáo viên chủ nhiệm các tập thể lớp có học sinh tham dự và 64 học sinh trong Đội tuyển dự thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Đây là kì thi hằng năm của ngành Giáo dục và Đào tạo. Năm học 2022-2023, toàn trường có 64 học sinh tham dự, tăng 04 học sinh so với cùng kì. Tham gia quản lý  Đoàn có 05 thầy cô, trong đó Trưởng đoàn là nhà giáo Nguyễn Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, nhà giáo Nguyễn Minh Tuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên khích lệ, giao nhiệm vụ, căn dặn các thí sinh trước khi lên đường, trao quà động viên Đội tuyển và chúc các thí sinh chủ động, bình tĩnh, tự tin làm bài đạt kết quả cao nhất ! Chúc Đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhà giáo Nguyễn Mạnh Cường đã báo cáo trước toàn thể buổi gặp mặt về nội dung hoạt động; lịch trình, phương tiện đi lại; địa điểm ăn nghỉ và dự thi của các em học sinh; đồng thời triển khai nội quy của Đoàn tới toàn thể các thành viên.

Các tổ chức đoàn thể, Ban Đại diện CMHS trao quà

động viên Đội tuyển trước khi lên đường tham dự kì ki HSG cấp tỉnh.

Đại diện Đội tuyển học sinh là em Lương Phương Linh, học sinh lớp 11A1 (đạt giải nhì tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021–2022) phát biểu thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất nhiệm vụ, giành kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã có mặt phát biểu ý kiến động viên và trao quà tặng, chúc mừng Đội tuyển gặt hái thành công.

Hy vọng với đội tuyển đông đảo, khí thế như năm nay, chúng ta sẽ có một mùa gặt thành công với những kết quả xuất sắc.

Văn Bàn, tháng 02 năm 2023.