• Tất cả: 1
Tuyên truyền giáo dục pháp luật, an toàn giao thông và phòng tránh tai nạn về điện.

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2022, hoạt động tuyên truyền pháp luật đã diễn ra nghiêm túc trong khoảng thời gian hai giờ đồng hồ. Mở đầu là phần tuyên truyền về vấn đề an toàn giao thông. Nội dung giáo dục an toàn giao thông thiết thực đối với học sinh như độ tuổi được điều khiển các hạng xe, xử phạt vi phạm an toàn giao thông...

Tiếp theo là hoạt động tuyên truyền tai nạn về điện: nguyên nhân gây ra tai nạn, tác hại và một số hình thức xử phạt đối với trường hợp vi phạm an toàn về điện. Vấn đề đặt ra giống như hồi chuông cảnh báo sự nghiêm trọng của việc mất an toàn về điện. Cuối buổi là hoạt động tuyên truyền kĩ năng phòng chống cháy nổ do các chiến sĩ công an huyện thực hiện. Có thể khẳng định, hoạt động này rất có ý nghĩa trong thời điểm đầu năm học. Hi vọng nội dung tuyên truyền pháp luật ngày càng phong phú hơn và được thực hiện thường xuyên trong suốt năm học.

Tác giả: Bùi Thị Tuyết Nhung