Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 206
  • Trong tuần: 206
  • Tất cả: 186,109
Đại hội chi đoàn giáo viên- nhân viên nhiệm kỳ 2019-2020

Được sự nhất trí của BCH Đoàn trường và Chi bộ Đảng, BGH nhà trường, chiều ngày 30/8/2019, Chi đoàn giáo viên- nhân viên Trường THPT số 1 Văn Bàn đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kì 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh Huế- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại biểu đến từ các chi đoàn Công an, Điện lực và Bảo hiểm xã hội huyện Văn Bàn, đại diện Công đoàn nhà trường và sự có mặt của 22 đồng chí trong chi đoàn GV-NV.

          Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thảo- Bí thư chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì 2018-2019, trong đó nhấn mạnh những thành tích đã đạt được như công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của các đồng chí giáo viên, tạo được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh; phong trào TDTT với các hoạt động giao lưu, thi đấu; hoạt động thiện nguyện thăm gia đình chính sách, chương trình nấu ăn miễn phí cho học sinh thi tuyển sinh vào lớp 10 và thi THPTQG nhà xa trường, điều kiện khó khăn…Tất cả các hoạt động của nhà trường đều có sự tham gia tích cực, nhiệt tình và đầy trách nhiệm của các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên, nhân viên. Đồng thời, trong báo cáo, đồng chí Bí thư đã thẳng thắn chỉ ra những mặt tồn tại như công tác chủ nhiệm của một số đồng chí chưa thật cương quyết, nghiệp vụ sư phạm còn hạn chế, năng lực chuyên môn chưa sâu. Bản kế hoạch hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì 2019-2020 đã đề ra các phương hướng hành động với các kết quả phấn đấu cụ thể như có 03 đồng chí đạt Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 02 đồng chí đạt CSCS, 14 đồng chí đạt LĐTT và 100%  đạt ĐV xuất sắc,

          Đại hội cũng đã lắng nghe các tham luận về công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, tham gia xây dựng Đảng của đồng chí Nguyễn Thị Hồng, công tác chuyên môn nghiệp vụ của đồng chí Lê Thị Thu, tham luận về hoạt động chủ nhiệm của đồng chí Đỗ Thị Hiền và nhiều ý kiến tham góp quý báu của các đồng chí đến tham dự đại hội.

          Để động viên, khích lệ những thành tích của chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì 2019-2020, đại hội đã tổ chức khen thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ, LĐTT, Giáo viên chủ nhiệm giỏi, Giáo viên dạy giỏi cấp trường, giáo viên bồi dưỡng HS đạt giải văn hóa, nghiên cứu KHKT cấp tỉnh.


Trao thưởng cho đồng chí đạt thành tích xuất sắc

 

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Huế- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận thành tích mà chi đoàn đạt được trong nhiệm kì 2018-2019 đóng góp vào bản thành tích chung của nhà trường. Đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ mà Chi đoàn giáo viên nhân viên cần thực hiện có hiệu quả, trong đó là công tác bồi dưỡng HSG, ôn thi THPTQG, tích cực tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để sẵn sàng đổi mới khi chương trình giáo dục phổ thông mớii được triển khai trong thời gian tới. Ngoài ra, đồng chí cũng chỉ đạo, với sức trẻ, nhiệt huyết, các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên nhân viên cần chủ động hơn để tham gia các hoạt động phong trào, các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

          Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí có năng lực, tâm huyết. Chúc cho BCH khóa mới sẽ luôn đổi mới, sáng tạo để chỉ đạo hoạt động của Chi đoàn giáo viên  - nhân viên nhà trường trong nhiệm kì 2019-2020 đạt được kết quả như nghị quyết đã đề ra.            

BCH mới ra mắt đại hội và nhận quà chúc mừng từ đại biểu

Tác giả: Phạm Xuân Năm
Phạm Xuân Năm