Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 6
  • Trong tuần: 188
  • Tất cả: 83,513
BẢN TIN THÁNG 3
Trong không khí tưng bừng chào xuân Tân Sửu, trường THPT số 1 huyện Văn Bàn đã phối hợp với tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phát động tháng thi đua trong nữ cán bộ-giáo viên-nhân viên và học sinh toàn trường nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước...
Hưởng ứng các hoạt động hướng tới ngày kỉ niệm, các đồng chí nữ cán bộ-giáo viên-nhân viên và học luôn nỗ lực thi đua dạy tốt-học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đồng chí nữ cán bộ-giáo viên còn tích cực tham gia chương trình trải nghiệm mang tên "Giai điệu mùa xuân" cùng các em học sinh toàn trường được tổ chức vào ngày 20/3/2021. Những vần thơ ngọt ngào, những giai điệu trữ tình lắng sâu, những cảm xúc thiết tha ngợi ca cách mạng, Tổ quốc, Bác Hồ và quê hương đất nước … đã được các em thể hiện hết sức sinh động. Ban tổ chức chương trình đã quyết định lựa chọn trao thưởng cho 35 tiết mục đặc sắc thuộc  4 thể loại bình thơ, hát thơ, đọc thơ và sáng tác thơ của 19 chi đoàn học sinh đã qua vòng sơ khảo được khán giả yêu thơ bình chọn và cổ vũ nồng liệt. 
Cũng trong đợt thi đua nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã xét chọn và trao thưởng cho 24 đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 19 nữ học sinh thuộc các chi đoàn học sinh. Những phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng đã đem đến cho cô trò bao niềm vui lớn như tiếp thêm động lực trên bước đường hướng tới tương lai.
Những ngày tháng 3 năm nay diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, gắn kết tình đồng chí, đồng nghiệp, tình thầy trò chắc chắn để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc không thể nào quên.
 
Bùi Thị Hường