Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
Đăng nhập
  • Nhà giáo Hoàng Thị Hồng Hạnh Trường THPT số 1 huyện Văn Bàn lọt tốp 10 nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2019

• Náo nức ngày khai trường

Đúng 8h00 phút ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường THPT số 1 Văn Bàn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 với sự góp mặt của các đồng chí đại biểu đại diện cho lãnh đạo huyện, các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Văn Bàn. Buổi lễ đã diễn ra trịnh trọng, trang nghiêm và ý nghĩa. Các thầy cô giáo và các em học sinh đều vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới.

• Thư chúc mừng năm học mới

• Lễ kết nạp Đảng trang nghiêm!

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân năm mới, chiều ngày mồng 10 tháng 2 năm 2017, tại phòng họp hội đồng, Chi bộ trường THPT Văn Bàn 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 6 đồng chí đảng viên mới. Bao gồm: Đinh Phương Thảo, Nguyễn Thế Vinh, Nguyễn Duy Na, Nguyễn Châu Quý, Nguyễn Quang Huy, Chu Thị Thanh Huyền.

• Tưng bừng, rộn rã ngày khai trường

Đúng 7 giờ 30 phút sáng ngày 5 tháng 9 năm 2016, trường THPT số 1 huyện Văn Bàn đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017”. Với sự chuẩn bị chu đáo, khẩn trương của thầy và trò nhà trường, sự quan tâm ủng hộ của các cấp chính quyền, buổi lễ khai giảng đã diễn ra nhanh gọn nhưng nghiêm trang. Đặc biệt, sự góp mặt của các đồng chí đại diện cho Ban thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn thị trấn Khánh Yên đã đem đến cho buổi lễ một không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin vào một năm học mới đạt được nhiều thắng lợi.

• Công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ giáo dục QP&AN

• Xuân yêu thương - Tết ấm áp cho học sinh nghèo của trường THPT Số 1 Văn Bàn

Thực hiện kế hoạch của Hội chữ thập đỏ trường THPT số 1 Văn Bàn trong năm học 2017-2018,triển khai chương trình "Xuân yêu thương - Tết ấm áp", chiều ngày 3/2/2018, Hội chữ thập đỏ cùng các tổ chức trong nhà trường đã đến tận nhà và trao các suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

• Giải pháp tạo gắn kết bền vững giữa nhà trường và doanh nghiệp

Trong bối cảnh thế giới đang diễn ra cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, yếu tố cốt lõi của việc xây dựng hệ thống giáo dục ĐH đó là đào tạo gắn liền với yêu cầu thực tiễn, đào tạo đáp ứng tốt hơn nhu cầu của xã hội. Phát triển mô hình đào tạo gắn kết giữa cơ sở giáo dục (nhà trường) với doanh nghiệp được xem là yêu cầu quan trọng được đặt ra.